Bình lọc nước cầm tay nhập khẩu từ Mỹ – an toàn, tiện lợi

Không phải trong quá trình di chuyển lúc nào chúng ta cũng có sẵn nước sạch để sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch mọi lúc mọi nơi, MariQueen cho ra đời dòng sản phẩm Bình lọc nước cầm tay nhập khẩu từ Mỹ – an toàn, tiện lợi phù hợp mọi đối tượng.

Binh-loc-nuoc-nhap-khau-tu-my

Vì sao nên sở hữu một bình lọc nước cầm tay

Ngày nay khi đi đến một văn phòng hay vào một lớp học, bạn sẽ thấy đa số mỗi người đều có một bình lọc nước nhỏ trên bàn làm việc của họ. Vậy tại sao bình lọc nước cầm tay lại được mọi người ưa chuộng như vậy. Hãy điểm qua một vài lợi ích của bình lọc nước cầm tay nhé.

Cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo an toàn

Chỉ cần bạn có nguồn nước, bất kể nước máy, nước giếng khoan, không cần đun nấu bạn chỉ cần cho vào bình lọc nước thì sẽ cho ra nguồn nước an toàn có thể uống được một cách nhanh chóng. Nước sau lọc là nước ion kiềm đã được loại bỏ 99% hóa chất và vi khuẩn độc hại. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống Hoa Kỳ, có lợi cho sức khỏe.

Nhỏ gọn, tiện lợi

Với kích thước vừa tay nắm, kiểu dáng thon gọn, đa dạng, bình lọc nước cầm tay là sản phẩm vô cùng tiện lợi. Bạn có thể vừa lọc vừa uống ngay tại bình mà không cần ly hay ống hút. Nước có thể lấy ở bất kỳ đâu như vòi nước công cộng, nước sông hồ…

Bảo vệ môi trường

Sản phẩm được sản xuất để thay thế cho những chai nước nhựa. Đảm bảo cung cấp nguồn nước khoáng sạch và có thể dung lâu dài, hạn chế một lượng lớn rác hải nhựa cho môi trường.

Là người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi

Bạn có mang một chiếc bình lọc cầm tay mọi lúc mọi nơi mà không hề cồng kềnh và bất tiện. Dù đi học hay đi làm cho đến đi du lịch hay đi công tác, nó sẽ là vật dụng thiết yếu nhất mà bạn cần có để đảm bảo nhu cầu nước của bản thân.

Lựa chọn bình lọc nước cầm tay an toàn, tiện lợi

Có một sản phẩm bình lọc nước cầm tay trên thị trường mang thương hiệu Mỹ hiện đang rất hot – Bình lọc nước CARRY ON

Binh-loc-nuoc-tu-my

Bình lọc nước CARRY ON là bình lọc nước cầm tay cao cấp của nhãn hàng BellavieWater được sản xuất tại Mỹ. phân phối vào Việt Nam vào tháng 8/2019. Đây có thể coi là bình lọc cao cấp tạo ra nguồn nước ion kiềm có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, giá bán dao động từ 1,5 triệu đồng đến 1,7 triệu đồng.

  • Nguồn nước đầu được lọc bằng áp lực nhân tạo qua lõi lọc 3 lớp giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn, các hóa chất công nghiệp, các chất rắn hòa tan như chì, asen… Với công suất lọc 28oz, bộ lọc có thể lọc đến 400 lít nước và sản xuất tới 200galon hoặc 6 tháng nước lọc.
  • Nước được tạo ra là nuồn nước sạch, loại bỏ đực 99,99% các chất độc hại và các mùi bất thường. Là nước ion kiềm với pH lên đến 9.5 và giữ được độ kiềm trong hơn 90 ngày. Nguồn nước tạo ra chứa các ion có lợi cho sức khỏe người sử dụng như Ca, Na, Mg,Fe cùng với Hidrogen giúp loại bỏ các góc tự do có hại trong cơ thể.
  • Thể tích bình lọc 1 lít không quá lớn để gây bất tiện cho người sử dụng nhưng vẫn đủ nước để sử dụng trong 1 buổi học, làm việc.
  • Bình lọc nước BellavieWater màu xanh dương với kích thước: chiều rộng 7.62cm, chiều cao 25,4 cm. Bình có hình trụ đứng, thiết kế gọn gàng, hiện đại. Có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, thân thiện với môi trường.

Với những đặc điểm nêu trên, bình lọc cầm tay CARRY ON của BellaviWater trở thành sản phẩm được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay. Là bình lọc nước cầm tay nhập khẩu từ Mỹ an toàn- tiện lợi, giúp đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường bình lọc nước.