Cơ chế hoạt động của bình lọc nước gia đình BellavieWater

Bình lọc nước gia đình BellaVieWater có khả năng giúp loại bỏ các kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, Chlorine, Asen, Chì và nhiều chất bẩn khác trong nước mà mắt thường không thể thấy được.Tự tạo ra nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe..

Bình lọc nước gia đình trực tiếp MariQueen là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, đạt các tiêu chuẩn nước uống của Hoa Kỳ và nước sau lọc là nước kiềm tốt cho sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của bình lọc nước gia đình BellaVieWater

Khác với các công nghệ lọc nước trên thị trường, bình lọc nước uống gia đình BellaVieWater sử dụng công nghệ độc quyền từ Mỹ. Đây là giải pháp lọc nước công nghệ cao giúp mang lại cho hàng triệu gia đình Việt một nguồn nước tinh khiết, ngọt lành tốt cho sức khỏe nhất và đặc biệt tiết kiệm điện.

Nguồn nước phải đi qua 3 lớp lọc nghiệm ngặt để từng bước ngăn chặn và tiêu diệt các virus, vi khuẩn có hại. Đồng thời đào thải các gốc tự do gây lão hóa ra ngoài và sản sinh các ion khoáng có lợi cho cơ thể một cách tự nhiên.

Đầu tiên: Nước đi qua lớp than hoạt tính

Lớp than hoạt tính này được làm từ gáo dừa được nung ở nhiệt độ 880độ C. Khi qua lớp này, cặn bẩn và một phần vi sinh vật sẽ được giữ lại do đó mùi tanh và mùi bùn đất sẽ được loại bỏ. Đồng thời than hoạt tính cũng sẽ giúp hấp thụ một phần độc tố có trong nước.

Hạt than có kích thước 4 micron và cấu trúc hạt than có góc cạnh sắc bén vì vậy khi vi khuẩn bơi theo dòng nước đi qua lõi than sẽ bị tiêu diệt một phần hoặc bị làm cho suy yếu vì cấu trúc đặc biệt này. Các vi khuẩn lớn sẽ bị loại bỏ vì không đi qua được do hệ thống trong lõi than quá nhỏ.

Bình lọc nước BELLAVIEWATER mang thương hiệu mỹ
Bình lọc nước BELLAVIEWATER mang thương hiệu Mỹ

Lớp lọc thứ 2: Lớp Media trộn trong lõi than hoạt tính

Media đặc hiệu độc quyền công nghệ Mỹ chỉ có ở sản phẩm của BellaVieWater mà không có ở bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Nước đi qua lớp lọc này sẽ được loại bỏ được hơn 70 chất độc tố trong đó có Asen, Chì, thuốc trừ sâu, chất độc màu da cam, hợp chất hóa học độc hại… Tuy nhiên những vi khuẩn, virus cứng đầu siêu nhỏ vẫn còn ở lại trong nước

Lớp lọc thứ 3: Lõi đá khoáng

Tại đây nước sẽ tiếp xúc với một loại bóng kháng khuẩn sẽ diệt các vi khuẩn còn sót lại. Tạo nên nguồn nước VÔ KHUẨN có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Hơn nữa khi đi qua lớp đá khoáng, nước đã tích tụ thêm các ion cần thiết cho cơ thể nhờ cấu tạo lõi lọc 3 lớp cùng nguyên lý vượt trội. Bình lọc nước BellavieWater tạo ra nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe, có cấu trúc phân tử nhỏ hơn so với nước thông thường từ 3 – 4 lần với độ pH từ 8.2 – 9.

Đặc biệt trong nước có chứa nguyên tử Hydrogen sẽ kết hợp với các gốc tự do trong cơ thể rồi tạo thành nước và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Nhờ đó nước sau khi lọc không chỉ tinh khiết ngọt lành mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bình lọc nước gia đình BellaVieWater sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết mát lành cho gia đình bạn!

Có thể thấy, bình lọc nước ion kiềm ở hữu rất nhiều điểm cộng tuyệt vời. Nếu bạn muốn “rinh” ngay thiết kế về nhà thì đừng quên liên hệ ngay cho MARIQUEEN qua thông tin bên dưới nhé.


“[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-

CÔNG TY TNHH MARIQUEEN VIỆT NAM

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà MB, số 538 CMT8 – Phường 11 – Quận 3 – TP. HCM

Điện thoại: 0908.405.8520866.862.345

Email: info@mariqueen.vn

Trả lời