Công dụng tuyệt vời của vòi sen tăng áp

Hiện nay các thiết bị vệ sinh thông minh, áp dụng công nghệ mới tiên tiến, hiện đại trong đời sống sinh hoạt ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, vòi sen tăng áp là một sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Nếu bạn chưa biết về công dụng của vòi sen tăng áp thì những thông tin dưới đây có thể sẽ có ích cho bạn đấy!

Vòi sen tăng áp là gì?

cong-dung-voi-sen-tang-ap

Vòi sen tăng áp là sản phẩm được thiết kế giúp tăng cường áp lực của nước chảy ra tại vòi. Nó khác với vòi thường là giúp nước chảy mạnh và xa hơn mà không cần dùng điện hay nâng độ cao của bể chứa nước.

Ngoài ra vòi sen có tăng áp còn giúp tiết kiệm nước và massage cơ thể khi tắm. Dù tắm ở chế độ nước nóng hay lạnh thì vòi sen có tăng áp vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất tính năng vốn có của nó.

Vòi sen tăng áp thường có 2 dạng thiết kế mặt vuông và mặt tròn.

Xem thêm:

Công dụng của vòi sen tăng áp

voi-sen-tang-ap-ion-kiem-2
Vòi sen tăng áp ion kiềm BellavieWater không chỉ giúp tăng áp lực nước, massage mà còn tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất giúp làm đẹp da
  • Sử dụng vòi sen tăng áp là phương pháp tăng áp suất nước phun hoàn hảo nhất vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa giúp tiết kiệm nguồn nước.
  • Tiết kiệm thời gian: Với áp lực các tia nước mạnh hơn, các sản phẩm dầu gội, dầu tắm sẽ được rửa trôi nhanh hơn.
  • Tiết kiệm nước: Cũng một lượng nước nhưng lại được phun ra thành nhiều tia siêu nhỏ, thời gian tắm lại ngắn hơn nên nước được tiết kiệm vô cùng.
  • Ngoài ra vòi sen tăng áp còn giúp chúng ta có những giây phút thư giãn, massage giúp lưu thông máu, tăng kích thích tuần hoàn máu nhằm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Tính kinh tế: ngoài việc tiết kiệm nước giúp tiết kiệm chi phí thì việc mua một cái vòi sen tăng áp sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí so với việc đầu tư một cái máy bơm với công suất lớn hơn để bơm nước mạnh hơn. Mà vòi tăng áp cũng không cần tới điện hay pin để hoạt động.
  • Đặc biệt các loại vòi sen ion kiềm còn có công dụng tuyệt vời hơn là tạo ra nguồn nước sạch, giàu khoáng chất rất tốt cho làn da của cả gia đình.

Những công dụng tuyệt vời trên chính là lí do khiến vòi sen tăng áp được nhiều gia đình lựa chọn và ưa chuộng. Nếu gia đình bạn muốn tiết kiệm nước, muốn được tắm vòi sen ngay cả khi nước yếu và muốn có những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi thì hãy sắm ngay một chiếc vòi sen tăng áp nhé!

Trả lời