Lõi lọc nước của Mỹ BellaVieWater có tốt không?

BellaVieWater là thương hiệu bình lọc nước ion kiềm của Mỹ được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi MariQueen. Với các dòng sản phẩm đa dạng như: bình lọc nước gia đình, bình lọc nước mini, bình lọc nước tủ lạnh, vòi sen ion kiềm,… BellaVieWater có tương ứng các loại lõi lọc khác nhau. Các loại lõi lọc của Mỹ mang thương hiệu BellaVieWater được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác.

Lõi lọc nước của Mỹ thương hiệu BellaVieWater có cấu tạo như thế nào?

Lõi lọc nước của Mỹ thương hiệu BellaVieWater có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp than hoạt tính, lớp Media đặc hiệutrộn trong lõi than hoạt tính và lớp lõi đá khoáng.

Lớp than hoạt tính

Lớp than hoạt tính được làm từ gáo dừa nung ở nhiệt độ hơn 800 độ C. Nước đi qua lớp này sẽ được loại bỏ đi cặn bẩn và 1 phần vi sinh vật. Mùi hôi có trong nước như mùi tanh, mùi bùn đất,.. cũng được khử sạch. Đồng thời, than hoạt tính cũng giúp hấp phụ độc tố có trong nước.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-2

Diện tích bề mặt của than hoạt tính từ khoảng 500 đến 2500 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ gáo dừa thông qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Hệ vết rỗng – nứt vi mạch đặc biệt có tính hấp thụ rất mạnh.

loi-loc-nuoc-cua-my-bellaviewater

Than hoạt tính được nghiền nhỏ tới mức 4 micro sau đó được nén chặt lại làm tăng diện tích bề mặt của lõi than lên nhiều triệu lần. Hạt than ở cấu trúc siêu nhỏ cực kỳ sắc bén sẽ giúp tiêu diệt và hạn chế các vi khuẩn có trong nước (bằng cách cắt đuôi, chân của vi khuẩn – hoặc hệ ống trong lõi than quá nhỏ những chủng vi khuẩn lớn không đi qua được).

Lớp Media đặc hiệu trộn trong lõi than hoạt tính

Nếu chỉ lọc bằng than hoạt tính không thì không giải quyết được hết các độc tố có trong nước. Do đó, lớp Media đặc hiệu được phối trộn trong lõi than hoạt tính nhằm loại bỏ các chất độc hại trong lõi than. Nước đi qua lõi than sẽ được loại bỏ đến 70 chất độc hại trong đó có những kim loại độc hại như Asen, chì,.. và các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, chất độc màu da cam, hợp chất hoá học độc hại có trong nước.

Khác biệt với tất cả các lõi lọc hiện có trên thị trường, Lõi lọc của Bellavie có các đốm trắng sáng là hệ media đặc hiệu mang thương hiệu Bellavie độc quyền. Trong đó có ion Bạc (Ag+) có tác dụng diệt khuẩn. Media ion bạc là loại diệt khuẩn an toàn nhất dùng cho công nghệ lọc nước uống hiện nay.

Hệ media ngoài các công dụng trên thì còn 1 công dụng quan trọng là hấp phụ hết các chất acid có trong nước để tạo ra loại nước kiềm cần thiết cho cơ thể.

Lớp lõi đã khoáng

Sau khi nước đi qua khỏi lõi than hoạt tính phối trộn hệ media thì nước đã sạch các độc tố, tuy nhiên vi khuẩn, vi rút vẫn có thể còn một ít. Tại đây, nước sẽ tiếp xúc với 1 loại bóng kháng khuẩn sẽ đảm bảo diệt tất cả các vi khuẩn còn lại, tạo ra 1 nguồn nước vô khuẩn uống trực tiếp không qua đun nấu. Ngoài ra, các hạt đá khoáng khác giúp cho nước tăng trao đổi ion để tạo thêm các ion khoáng cần thiết cho cơ thể người ở dạng vi lượng.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-5

Lõi lọc nước của Mỹ BellaVieWater cho chất lượng nước sau lọc là “nước tốt”

Nước sau khi đi qua lõi lọc BellaVieWater không chỉ là nước sạch mà còn là “nước tốt”.

Nước tốt có thể hiểu là nguồn nước sạch đã được loại bỏ các chất bẩn, tạp chất kim loại và các vi khuẩn gây hại, có thể sử dụng trực tiếp. Đồng thời cung cấp các chất có lợi cho sức khỏe như hydro phân tử, tính kiềm, các khoáng chất…

Nước đi qua lõi lọc nước của Mỹ BellaVieWater có độ pH từ 8,2 tới 9 – là mức kiềm tốt nhất cho nước uống. Nước sau lọc còn có cấu trúc phân tử nước nhỏ hơn so với nước thông thường từ 3-4 lần. Đồng thời hydogen ở dạng nguyên tử có trong nước là một trong các chất cực kỳ hữu ích với cơ thể con người.

Do đó, có thể nói lõi lọc BellaVieWater là lõi lọc nước tốt, có thể sử dụng để lọc nước uống cho gia đình hằng ngày.

Trả lời