Mariqueen chung tay ủng hộ Đà Nẵng phòng chống dịch Covid

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt sau khi Đà Nẵng phát hiện hàng loạt ca dương tính với SARS-Cov-2. Hiện nay, Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố, đồng thời nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân cũng như cách ly tập trung để theo dõi hàng nghìn trường hợp liên quan.

Để góp phần chung tay cùng các Y Bác sỹ – lực lượng tuyến đầu chống dịch, sáng 11-8, Hội Phụ nữ, Đoàn Thành niên CATP phối hợp cùng Công ty TNHH MariQueen hỗ trợ 114 bình lọc nước, 25 khăn ướt cồn cho 23 đơn vị làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

mariqueen-ho-tro-da-nang-1

mariqueen-ho-tro-da-nang

Trong danh sách nhận hỗ trợ có các bệnh viện công trên địa bàn thành phố, trung tâm y tế 7 quận, huyện, Bệnh viện 199 – Bộ Công an, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ cùng 2 đơn vị CAP Xuân Hà và P. Hòa Cường Bắc với tổng kinh phí gần 370 triệu đồng.

mariqueen-ho-tro-da-nang-day-lui-covid

mariqueen-ho-tro-da-nang-0

Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng chính quyền và người dân Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh, toàn thể CBNV Mariqueen mong muốn đóng góp phần nhỏ bé nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người ở tuyến đầu phòng chống dịch được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ; và chúc các Y Bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này.

Trả lời