Mua bộ lõi lọc nước Nano ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Với các ưu điểm nổi trội như lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn có hại và tiết kiệm nguồn nước, thân thiện với môi trường… khiến máy lọc nước Nano ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước Nano thì sau 6 tháng bạn cần thay lõi lọc để đảm bảo khả năng lọc của máy. Vậy nên mua lõi lọc nước Nano ở đâu? Bộ lõi lọc nước Nano bao nhiêu tiền? Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan, bạn đọc tham khảo để có sự lựa chọn nhé!

Mua lõi lọc Nano ở đâu?

bo-loi-loc-nuoc-nano-2

Tùy theo nhãn hiệu máy lọc mà gia đình bạn đang sử dụng để tìm nơi bán lõi lọc nước Nano phù hợp. Thông thường người mua sẽ liên hệ lại với cửa hàng đã mua máy lọc trước đó để có thể mua được lõi phù hợp.

Khi sử dụng bình lọc nước BellaVieWater của MariQueen, quý khách có thể đặt mua lõi tại 1 trong 3 địa chỉ trang web dưới đây:

Bảng giá lõi lọc nước Nano của MariQueen tháng 04/2020

loi-loc-nuoc-nano

Cập nhật Bảng giá lõi lọc nước Nano của MariQueen tháng 04/2020

  • Lõi bình lọc nước gia đình có giá 860.000 đồng. Lõi lọc được 800 lít nước tương đương thời gian sử dụng khoảng 6 tháng.
  • Bộ lõi bình lọc nước tủ lạnh có giá chỉ 740.000 đồng
  • Bộ lõi bình lọc cầm tay có giá 690.000 đồng

Các lõi lọc BellaVieWater sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 6 tháng, sau 6 tháng sử dụng bạn nên thay lõi mới để đảm bảo khả năng lọc tối ưu nhất nhé!

Trả lời