Quy Trình Lọc Nước Sạch Của Bình Lọc Nước BELLAVIEWATER

Bình lọc nước Bellaviewater với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất tại Mỹ, được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ về chất lượng. Không chỉ đảm bảo được nguồn nước sạch, Bellaviewater còn đảm bảo khả năng trung hòa pH trong nước hay còn gọi là nước kiềm.

Quy Trình Lọc Nước Của Bình Lọc Nước Bellaviewater như thế nào?

Như các bạn đã biết, cơ thể chúng ta với cấu tạo 70% là nước. Không những thế, Nước còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì việc lọc nước, xử lý nước để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, virus,… lẫn trong nước là vô cùng quan trọng.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater

Lớp than hoạt tính

Nước đi qua lớp than hoạt tính sẽ loại bỏ đi cặn bẩn và 1 phần vi sinh vật. Than hoạt tính được làm từ gáo dừa, nung lên tới hơn 800oC để tạo ra loại than được hoạt tính. Than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ mùi hôi có trong nước như mùi tanh, mùi bùn đất,.. Đồng thời, than hoạt tính cũng giúp hấp phụ độc tố có trong nước.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-2

Diện tích bề mặt của than hoạt tính nếu tính ra đơn vị khối lượng thì là từ 500 đến 2500 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ – gáo dừa thông qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Hệ vết rỗng – nứt vi mạch đặc biệt có tính hấp thụ rất mạnh.

Than hoạt tính được nghiền nhỏ tới mức 4 micro sau đó được nén chặt lại nhằm tăng diện tích bề mặt của lõi than lên nhiều triệu lần.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-3

Hạt than ở cấu trúc 4 micron rất sắc bén nên sẽ giúp tiêu diệt và hạn chế 1 phần vi khuẩn có trong nước (bằng cách cắt đuôi, chân của vi khuẩn – hoặc hệ ống trong lõi than quá nhỏ những chủng vi khuẩn lớn không đi qua được)

Lớp Media trộn trong lỗi than hoạt tính

Than hoạt tính chỉ giúp xử lý một phần các độc tố có trong nước mà thôi, nếu chỉ lọc bằng than hoạt tính không thì không giải quyết được các độc tố có trong nước. Vì vậy cục lọc Bellavie có nhiều media đặc hiệu được phối trộn trong lõi than hoạt tính nhằm loại bỏ các chất độc hại trong lõi than. Có hơn 70 chất được loại bỏ khi đi qua lõi than trong đó có những kim loại độc hại như Asen, chì,.. và các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, chất độc màu da cam, hợp chất hoá học độc hại có trong nước.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-4

Lõi lọc của Bellavie có các đốm trắng sáng khác biệt với tất cả các lõi lọc hiện có trên thị trường, các đốm trắng sáng là hệ media đặc hiệu mang thương hiệu Bellavie. Trong đó có ion Bạc (Ag+) có tác dụng diệt khuẩn. Media ion bạc là loại diệt khuẩn an toàn nhất dùng cho lọc nước uống cho tới hiện nay.

Hệ media ngoài các công dụng trên thì còn 1 công dụng quan trọng là hấp phụ hết các chất acid có trong nước để tạo ra loại nước kiềm cần thiết cho cơ thể.

Lõi đã khoáng

Sau khi nước đi qua khỏi lõi than hoạt tính phối trộn hệ media thì nước đã sạch các độc tố, tuy nhiên vi khuẩn, vi rút vẫn có thể còn một ít. Tại đây, nước sẽ tiếp xúc với 1 loại bóng kháng khuẩn sẽ đảm bảo diệt tất cả các vi khuẩn còn lại, tạo ra 1 nguồn nước vô khuẩn uống trực tiếp không qua đun nấu. Ngoài ra, các hạt đá khoáng khác giúp cho nước tăng trao đổi ion để tạo thêm các ion khoáng cần thiết cho cơ thể người ở dạng vi lượng.

quy-trinh-loc-nuoc-binh-bellaviewater-5

Nước sau khi qua lọc có chất lượng thế nào?

Chúng tôi tạo ra 1 loại nước uống có tên gọi là nước uống ion kiềm. Trong loại nước này, độ pH đo được sẽ từ 8,2 tới 9. Cấu trúc phân tử nước cũng nhỏ hơn so với nước thông thường từ 3-4 lần. Trong nước có hydogen ở dạng nguyên tử là một trong các chất cực kỳ hữu ích với cơ thể người, bởi nguyên tử hydrogen sẽ kết hợp với các gốc tự do tạo ra trong cơ thể tạo lại thành nước đào thải ra ngoài (gốc tự do là một nguyên nhân gây bệnh tật và sự lão hoá ở người).

Công Ty TNHH MARIQUEEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 83 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0866.86.2345​

Fanpage: https://www.facebook.com/BellaviewaterUSA/