Thay lõi lọc nước chính hãng BellaVieWater ở đâu?

Bình lọc nước Bellaviewater là thiết bị gia dụng rất phổ biến trong các gia đình nhờ khả năng lọc sạch đem lại nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe. Bình lọc được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và chất liệu nhựa an toàn, bền đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo chức năng lọc nước đúng như tiêu chuẩn, mỗi gia đình nên thay lõi lọc nước chính hãng sau 6 tháng sử dụng. Điều này là vô cùng quan trọng vì lõi lọc chính là bộ máy trọng nhất tạo nên chất lượng của bình lọc.

Tại sao nên thay lõi lọc nước chính hãng?

loi-loc-nuoc-chinh-hang

Cũng như tất cả các loại máy lọc nước khác trên thị trường, sau một thời gian sử dụng, tất cả đều phải thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng lọc của máy, và bình lọc BellaVieWater cũng không ngoại lệ. Vậy lý do cụ thể là gì? Tại sao cần phải thay lõi lọc chính hãng?

Đảm bảo chất lượng nước

Sau một thời gian sử dụng, các chất cặn bẩn sẽ đóng lại trong lõi, gây tắc lõi. Đồng thời các vi khuẩn có hại bị ngưng tụ lại cũng làm giảm tuổi thọ sử dụng của lõi. Do đó, việc thay lõi là để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Tăng tuổi thọ bình lọc nước

Mặc dù bình lọc nước BellaVieWater giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn nước và không gây ô nhiễm môi trường, tuy nhiên sau mỗi 6 tháng sử dụng bạn nên thay lõi lọc một lần. Việc thay lõi lọc giúp bình hoạt động bền bỉ hơn và hiệu suất cao hơn. Nếu sử dụng lõi quá lâu so với thời gian quy định, ngoài việc không đảm bảo chất lượng nước, các vi khuẩn tích tụ còn khiến bình ố vàng, mảng bám dính trên thành bình làm bình nhanh xuống cấp.

Đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt của màng lọc sẽ tích tụ nhiều tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn,… Các lỗ trên màng lọc cũng dễ bị bít kín bởi các tạp chất làm hạn chế tốc độ dòng chảy của nước khiến cho nguồn nước đầu ra bị giảm, không đủ cho người dùng. Vì thế, thay lõi lọc nước chính hãng định kỳ còn đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng.

Khi nào nên thay lõi lọc nước BellaVieWater

Thông thường sau 6 tháng sử dụng, bạn nên thay lõi lọc một lần. Tuy nhiên tùy theo mức độ sử dụng khác nhau của mỗi gia đình và mỗi loại bình lọc mà thời gian thay lõi lọc có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bình lọc nước để bàn gia đình có lõi sử dụng tốt nhất trong vòng 800 lít nước (tương đương 5-6 tháng sử dụng đối với gia đình nhỏ 4 người)
  • Lõi bình lọc cá nhân sử dụng được 200 gallon hoặc 6 tháng nước lọc
  • Lõi lọc tủ lạnh lọc được 550 lít nước (tương đương 5-6 tháng sử dụng)

Mua lõi lọc nước chính hãng BellaVieWater ở đâu?

loi-loc-nuoc-nano

Khi sử dụng bình lọc nước BellaVieWater của MariQueen, bạn có thể đặt mua lõi tại 1 trong 3 địa chỉ trang web dưới đây:

MariQueen là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm lọc nước chính hãng BellaVieWater nhập khẩu từ Hoa Kỳ với đầy đủ chứng nhận nước đạt tiêu chuẩn USA. Một số trang thông tin khác như https:// bellaviewater.com.vn/ … đều là giả mạo.

Do đó để mua được sản phẩm trực tiếp chính hãng, Quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0908 405 852 để được tư vấn địa điểm mua hàng gần bạn nhất.

Quý Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng tại: Lầu 7, toà nhà MB, số 538 CMTT – phường 11 -quận 3 – TPHCM.

Trả lời